Máy may công nghiệp Bruce giá bao nhiêu tiền?

Thứ hai, 23/03/2020, 11:05 GMT+7
Máy may công nghiệp Bruce giá bao nhiêu tiền?

Máy may công nghiệp Bruce giá bao nhiêu tiền?

Máy may công nghiệp Bruce là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Câu hỏi mà không ít người thắc mắc hiện nay là máy Bruce có tốt không, giá thành bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp từng câu hỏi này.

Máy may công nghiệp Bruce có tốt không?

Ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam đang phát triển mạnh kéo theo nhu cầu về máy may cũng tăng lên. Chất lượng máy may sẽ quyết định rất lớn đến sản phẩm, đến năng suất. Đó là lý do doanh nghiệp may mặc nào cũng mong tìm được loại thiết bị tốt.

 

Bruce là một thương hiệu máy may khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các loại máy may công nghiệp Bruce đa phần phục vụ khách hàng ở phân khúc trung bình. Nhiều người đánh giá cao Bruce và cho rằng nó có những ưu điểm mà không phải loại máy may công nghiệp nào cũng có được: 

 

                               

 

 

 • Chống đứt chỉ : khi đứt chỉ máy sẽ tự động dừng lại ngay để bảo vệ vải.

                                                                

 

 

 

 • Không cần cắt chỉ dự: Sau khi kết thúc may, đầu chỉ dư trong khoảng 3.5mm máy sẽ tự động khóa mũi chỉ cuối, tránh tuột chỉ và không cần cắt chỉ dự do đó sẽ tiết kiện được thời gian, công sức và chi phí.

                                                                  

 

 

 

 • Thiết kế liền trục, ổn định, tin cậy : Giảm lực mô-men xoắn của máy, khi may sẽ nhanh và nhẹ hơn, bền hơn, tiếng ồn nhỏ hơn .

                                                                

 

 

 

 • May được cả vải mỏng và giày :  Nhờ tối ưu hóa cơ cấu  bạt cò và cơ cấu đẩy vải giúp đường chỉ máy đẹp hơn, có thể may từ 2 lớp vải lưới đến 16 lớp vải jean mỏng.

                                                               

 

 

 

 • Dễ dàng sử dụng: Reset  chỉ với một nút bấm, thao tác dễ dàng  tiện lợi hơn , không phải lo lắng khi nhấn sai.

                                                                 

 

 

 

 • Tiết kiệm điện, hiệu xuất cao : So với máy may công nghiệp truyền thống , máy may Bruce có thẻ nâng cao hiệu xuất hơn 25% và tiết kiệm điện lên đến 71% .Thiết kế theo công nghệ Đức, Kiểu dáng mới, ổn định và bền bỉ, trọng lượng máy nặng hơn 2kg, máy hoạt động ổn định hơn, áp dụng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, xử lý tiêu chuẩn hóa, gia công tinh tế hơn .

                                                                             

 

 

 

 • Thiết kế theo công nghệ Đức, Kiểu dáng mới, ổn định và bền bỉ, trọng lượng máy nặng hơn 2kg, máy hoạt động ổn định hơn, áp dụng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, xử lý tiêu chuẩn hóa, gia công tinh tế hơn.  

                                                                                      

 • Dễ dàng sử dụng: Cách vận hành đối với máy may công nghiệp Bruce không quá phức tạp. Vì vậy, đa phần công nhân may đều có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

 

 

Từ những ưu điểm trên, chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá rằng máy may Bruce là một thiết bị tốt. Chắc chắn chúng sẽ phù hợp với các doanh nghiệp may mặc ở Việt Nam.

Máy may thương hiệu Bruce luôn nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng

Giá thành một số loại máy may công nghiệp Bruce

 

Hiện nay, máy may công nghiệp Bruce được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà Bruce mang đến cho chúng ta khá đa dạng. Mỗi loại máy đều có cấu tạo và tính năng không giống nhau. Mức giá thành của chúng cũng vì đó mà chênh lệch ít nhiều. Dưới đây là thông tin giá thành một số loại máy may đến từ thương hiệu Bruce:

 • Máy may  Bruce 1 kim liền trục Q5: là dòng máy 1 kim có phần chân bàn và phần motor liền trục. Giá bán hiện tại của sản phẩm này là 5 800 000 VND.
 • Máy may  Bruce X5-4-M03-333, máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ ,motor liền trục ,khoảng cách kim 2mm bờ vắt sổ 4mm ,có đèn Led. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 8 300 000 VND.
 • Máy may  Bruce R5, máy 1 kim điện tử cắt chỉ và nâng chân vịt tự động, cắt chỉ ngắn 3mm, đồng tiền điện tử dừng máy khi đứt chỉ, có cổng usb, may được cả vải dày và mỏng. Giá bán hiện tại của sản phẩm này là 9 500 000 VND.
 • Máy  viền Bruce  BRC-562AD-I-01GB, máy trần viền 3 kim đánh bông đầu bằng, motor liền trục tiết kiệm điện, cự ly kim 5.6mm hoặc 6.4mm. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 11 300 000 VND.

 

Tóm lại. Bruce là một thương hiệu máy may uy tín, chất lượng. Giá bán trung bình các loại máy may công nghiệp Bruce sẽ dao động từ 5,8 triệu đồng đến 11,3 triệu đồng. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng để tìm được loại máy Bruce phù hợp.

 

 

Tag :
Giới hạn tin theo ngày:

Hotline: 0902606232

 • Thu nhỏ
 • Tắt so sánhX